Cận cảnh chiếc máy tay cầm chơi game DualSense cực đẹp dành cho siêu phẩm PS5

Chiếc máy tay cầm chơi game PS5 DualSense vừa đường SONY tung ra thị trường. Từ thiết kế, hình dáng đến thiết kế bên trong cửa DualSense được làm mới hoàn toàn. Trong khi chờ đợi sản phẩm về tay mình, bạn hãy cùng Masta chiêm ngưỡng những hình ảnh chân thật từ máy tay cầm PS5 DualSense dưới đây nhé.

Tay cầm chơi game PS5 DualSense với thiết kế hoàn toàn mới

Hộp tay cầm PS5 DualSense vẫn sử dụng tone màu xanh truyền thống. Bên trong hộp PS5 DualSense có tay cầm PS5 DualSense và sách hướng dẫn. Giống như tay PS4, tay cầm PS5 không bán kèm cáp sạc. Để sử dụng bạn phải dùng chung cáp sạc với máy PS5. Bạn cũng có thể mua rời các cáp USB-C được bán trên thị trường.

Như đã nói, PS5 DualSense sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ trước. Đường viền LED được sử dụng để bao bọc phần Touchpad. 

Hệ thống bàn phím thì tay cầm PS5 DualSense vẫn được bố trí như cũ. Cùm Dpad bên trái, 4 nút truyền thống gồm: tam giác, vuông, tròn, X được bố trí đều 2 bên tay cầm.

Cần gạt 2 analog được lắp nằm ngang được lắm song song, cùng L1, R1, L2, R2. Nút Share cũng được hãng giữ lại. Thêm vào đó nó được bổ sung thêm tính năng mới và đổi tên gọi từ nút Share sang nút Create. Tính năng này  giúp gamer tạo ra nội dung gameplay hoành tráng.

Về màu sắc, tay cầm PS5 DualSense được thiết kế với 2 tone trắng viền đen cực kỳ hiện đại.

Pin của tay cầm PS5 DualSense được tích hợp bên trong tay cầm. Phần cáp sạc được thay thế bằng chuẩn USB-C đem lại sự tiện lợi.

Giắc cắm tai nghe và micro được tích hợp. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè bằng micro ngoài hoặc sử dụng tai nghe với giắc cắm 3.5mm. Bạn cũng điều khiển bật/tắt tính năng chụp ảnh bằng giọng nói thông qua nút tắt tiếng chuyên dụng.

Mặt sau tay cầm được hãng SONY in thông số Model. Với mẫu PS5 DualSense là CFI-ZCT1W.

PS5 DualSense đem lại trải nghiệm tuyệt vời

Cò Trigger trên PS5 DualSense giúp người dùng trải nghiệm các mức lực và độ căng khác nhau khi tương tác với môi trường và thiết bị trong trò chơi của mình. Với cò Trigger bạn sẽ cảm nhận được từ việc kéo dây cung từ nhẹ đến mạnh. Hay cảm nhận sức nặng khi dùng phanh trên một chiếc ô tô chạy quá tốc độ…

Tại phần tay nắm bạn sẽ nhận thấy logo của nhà Playstation được dập nổi cực hút mắt. 

Bên cạnh đó, cảm biến chuyển động giúp bạn tăng khả năng điều khiển, chuyển động trực quan đến các trò chơi được hỗ trợ thông qua con quay hồi chuyển và gia tốc kế tích hợp.

Đặt mua máy PS5/ tay cầm chơi game PS5 DualSense tại đây

Một số hình ảnh về chiếc tay cầm chơi game PS5 DualSense bạn có thể tham khảo:

Bình luận của bạn