Ipad 2021

 

Apple iPad Pro 2021 có thiết kế cũ cấu hình mới

Kế nhiệm chiếc iPad Pro 2020, mới đây Apple cho ra mắt chiếc Apple iPad Pro 2021 mang đến nhiều tính năng mới, với hiệu năng mạnh mẽ, đảm bảo làm hài lòng mọi tín đồ nhà Táo khuyết.

Apple iPad Pro 2021 có thiết kế cũ nhưng sang trọng

Về thiết kế bên ngoài, cơ bản dòng iPad Pro luôn có thiết kế đẹp mắt nhất trong tất cả các tablet khác. Vì thế, với phiên bản Apple iPad pro 2021, nhà Táo vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, với độ mỏng tựa như thiết kế cũ của năm 2020. Các cạnh khung được thiết kế vuông vức, tạo nên sự sang trọng, cá tính. Nhưng so với sản phẩm cũ thì chiếc iPad Pro mới sẽ có viền bezel mỏng đều ở cả 4 cạnh. Cách bố trí các nút cảm biến vẫn giữ nguyên như ở sản phẩm cũ. Nút nguồn được đặt ở phía trên, vị trí loa, cổng USB-C, dải sạc Apple Pencil và chân cắm tính từ vẫn được giữ nguyên.

Về màu sắc, thì Apple vẫn giữ nguyên các màu sắc cũ như ở phiên bản iPad Pro 2020 là màu xám không gian và bạc. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính của mình. 

Màn hình mini – LED được trang bị trên Apple iPad Pro 2021 bản 12.9 inch

iPad Pro 2021 bản 11 inch vẫn sử dụng màn hình cũ, riêng phiên bản 12.9 Apple đã nâng cấp sử dụng màn hình mini – LED. Với công nghệ mini-LED, người dùng sẽ cảm nhận độ hiển thị tốt, màu sắc phong phú nhờ trang bị 10.000 bóng đèn led nhỏ, độ sáng lên đến 1.600 nits. Vì thế bạn có thể sử dụng thoải mái chiếc ipad này hằng ngày kể cả khi ở nơi có nguồn ánh sáng cao. 

Có thể nói, iPad Pro 2021 với màn hình mini – LED sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn. Nó được xem là thế hệ màn hình tiệm cận nhất với OLED. Tuy nhiên độ bền mà màn hình mini – LED đem lại tốt hơn so với OLED.

Cấu hình hoàn toàn mới, bộ nhớ siêu khủng

iPad Pro 2021 được Apple trang bị con chip M1 với cấu hình siêu khủng. Với Apple M1, iPad Pro 2021 sẽ cho hiệu suất tăng 50% và hiệu năng tăng 40% so với thế hệ iPad cũ. Có thể nói, đây là chiếc ipad có cấu hình sánh ngang với macbook M1.

Bên cạnh đó, dung lượng lưu trữ và bộ nhớ trên ipad cũng được Apple nâng cấp khá nhiều. Khởi điểm từ RAM 8GB , bộ nhớ 128GB đến RAM 16GB và bộ nhớ lưu trữ lần lượt là 1TB và tối đa là 2TB. 

Việc nâng cấp dung lượng, sử dụng con chip M1 siêu khủng Apple đã biến chiếc iPad có thể hoạt động như 1 chiếc laptop. Dung lượng cao, bộ nhớ siêu rộng, cấu hình nhanh, nhờ vậy người dùng có thể sử dụng ipad Pro mới này tùy chỉnh ảnh, dựng video, thậm chí là render các vật thể 3D nặng một cách mượt mà.