Trải nghiệm những hình ảnh thực tế của iMac M1 đầu tiên

 

Sau khi được trình bán và có mặt tại các cửa hàng điện tử. Những chiếc iMac M1 đầu tiên đã đến tay người dùng. Để chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc iMac M1 2021 siêu hot trong khi chờ sản phẩm về. Hãy cùng Masta xem những màn mở hộp của imac M1 từ các Vlogger sau nhé.

Đập hộp chiếc iMac M1 2021 – hình ảnh chân thực của iMac

IMac M1 2021 có kích thước màn hình 24 inch 4.5K. Đồng thời được Apple trang bị màn hình Retina Display, chip Apple Silicon M1 tùy chỉnh. Nhờ vậy giúp cải thiện cả về hiệu năng và khả năng xử lý đồ họa cao.

Theo Apple, hiệu suất GPU trên imac có thể cải thiện 50 % đến 200% so với đồ họa tích hợp của intel. Tuy nhiên tốc độ này sẽ được cải thiện tùy theo ứng dụng được sử dụng.

Thêm nữa, iMac có cấu hình GPU 7 nhân trang bị 2 cộng USB Type-C hỗ trợ Thunderbolt 3. Riêng GPU 8 nhân được trang bị thêm 2 cổng USB-C, không hỗ trợ Thunderbolt cùng với đầu chuyển nguồn Ethernet. iMac mới có giắc headphone dù có thiết kế siêu mỏng, nhưng cũng vì vậy mà nó được đặt ở mặt bên phía bên trái màn hình thay vì đặt ở phía sau.

Về thiết kế, imac M1 được thay đổi hoàn toàn so với thế hệ trước. Tổng thể 1 chiếc imac bao gồm màn hình lớn hơn, các đường viên vuông và mỏng.

Ngoài ra, iMac M1 2021 được Apple bổ sung thêm những tone màu mới, làm đa dạng sự lựa chọn của người dùng.

Cận cảnh Video mở hộp iMac M1

Trong khi chờ đợi chiếc iMac M1 về tay mình. Bạn có thể chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc iMac siêu hot qua các video từ những Vlogger nhé.

Video mở hộp iMac M1 2021 từ kênh MarQues BrownLee

Video mở hộp iMac M1 24 inch từ kênh Rene Ritchie

Video mở hộp iMac M1 24 inch từ kênh Jonathan Morrison

Video mở hộp iMac M1 từ kênh Dave2D

Video mở hộp iMac M1 từ kênh The Verge

Video mở hộp iMac M1 từ kênh Tyler Stalman

Video mở hộp iMac M1 từ kênh Ali Abdaal

Video mở hộp iMac M1 từ kênh iJustine

Đặt mua iMac M1 2021 tại đây

Bình luận của bạn