Mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng trên shopee

Hiện nay mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng trên Shopee đã không còn quá xa lạ gì đối với nhiều người. Với hình thức mua hàng này, khách hàng có thể mua bất kỳ thứ gì từ cao cấp cho đến bình dân trên Shopee.

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, món đồ bạn ưng ý trên cửa hàng online như: điện thoại, laptop, xe máy,… sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua hình thức mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Vậy làm sao để tham gia mua trả góp 0% qua tín dụng trên shopee? ưu điểm của mua hàng trả góp trên Shopee là gì?

Hình thức tham gia mua hàng trả góp 0% trên Shopee

Để tham gia hình thức mua hàng trả góp 0% trên Shopee, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Mua hàng với hóa đơn từ 3 triệu đồng và các sản phẩm mua phải nằm trong mục Shopee Mall. 
 • Khi mua hàng dưới hình thức trả góp 0% qua thẻ tín dụng, trên hình mỗi sản phẩm phải có logo hoặc chú thích dòng chữ “mua trả góp 0d”.
 • Để mua hàng trả góp trên Shopee bắt buộc bạn phải có tài khoản thẻ tín dụng. 
 • Chương trình sẽ áp dụng cho những ai là chủ thẻ Visa hoặc MasterCard. Thông thường Shopee sẽ liên kết với các ngân hàng thanh toán qua thẻ tín dụng như: Sacombank, TechcomBank, HSBC, Shinhan Bank, VietinBank và CitiBank,…
 • Với các hình thức tùy chọn trả góp theo tháng như: có thể lựa chọn kì hạn 3,6,9 hoặc 12 tháng. Tuy nhiên, với CitiBank bạn chỉ có kỳ hạn duy nhất là 3 tháng. 

Lợi ích khi mua hàng trả góp 0% qua tín dụng trên Shopee

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác, chạm vài lần trên thiết bị thông minh. Sau đó chờ xác nhận thông tin là bạn đã mua trả góp 0% thành công trên Shopee. 
 • Không mất lãi suất, không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác khi mua hàng trả góp trên Shopee. Thông thường, bạn mua hàng trả góp tại các cửa hàng có áp dụng chương trình sẽ bắt bạn đóng rất nhiều khoản phí. Chưa kể đến việc nhiều nơi “nói một đường làm một ngã”. Tức sẽ tính lãi suất bằng cách khiến bạn phải đóng thêm tiền hợp đồng bảo hiểm tài chính. 
 • Không cần thanh toán trước khi mua hàng trả góp trên Shopee. 
 • Tiện lợi và giải quyết nhanh chóng khi đến kỳ hạn thanh toán tiền. Chỉ cần vừa xem phim vừa chạm màn hình nộp tiền qua thẻ tín dụng làn hoàn tất. 

Masta áp dụng chương trình trả góp 0% qua tín dụng trên Shopee?

Nhằm giúp Quý khách hàng của Masta không còn phải lăn tăn về vấn đề tài chính. Có thể tận hưởng ngay các trải nghiệm công nghệ chính hãng Apple không cần phải thanh toán trước. Ngoài việc, áp dụng hình thức trả góp 0% qua tín dụng trên trang web chính. Masta còn chính thức cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất 0% qua tín dụng trên kênh thương mại điện tử Shopee. Giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sắm các sản phẩm công nghệ mới nhất của Apple không cần nghĩ ngợi nhiều đến tài chính. 

Còn chần chừ gì mà không lướt ngay Shopee để trải nghiệm chương trình trả góp 0% của Masta.vn tại: https://shopee.vn/vuthanhphong

Hoặc liên hệ: 

 • Địa chỉ: 169 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
 • SĐT: Mr.Phong – 0988.419.123

Facebook: Đồ chơi công nghệ Masta Shop

Bình luận của bạn