Logitech Folio Touch phiên bản hoàn hảo  cho iPad Pro 11 inch

Logitech vừa cho ra mắt case kiêm bàn phím cho dòng iPad Pro 11inch với mức giá chỉ 159$. Có thể nói, Logitech Folio Touch cho iPad Pro với mức giá rẻ, đa chức năng sẽ thay thế Magic Keyboard trên iPad Pro. Tuy nhiên phiên bản Logitech Folio Touch có phần case và phần bàn phím gắn liền với nhau. Để biết thêm chi tiết về chiếc Logitech Folio Touch mới cùng Masta theo dõi ở bài viết bên dưới.

Thiết kế của Logitech Folio Touch cho iPad Pro

Logitech Folio Touch có thiết kế tương tự Logitech Combo Touch trên  iPad Air 3 và iPad 10.2inch.

Về vẻ ngoài, các cạnh của Logitech Folio Touch được bao bọc có tác dụng chống va đập. Qua đó bảo vệ chiếc iPad Pro của bạn an toàn khi rơi ở độ cao, hoặc va đập với vật cứng… Bàn phím mới của Logitech cũng được thiết kế có chỗ để bạn đặt bút Apple Pencil lên iPad. 

Ngoài ra, Folio Touch còn được thiết kế thêm đồ gài bàn phím giúp cố định case và khi đóng bàn phím lại sẽ chắc chắn hơn. Điểm thiết kế này theo Logitech cho biết thì kế thừa từ thiết kế của bàn phím Slim Folio Pro. Thêm vào đó, phần nắp cài này còn thiết kế để bạn có chỗ cất bút Logitech Crayon hoặc bút Apple Pencil đều được.

Một trong những điểm thiết kế khiến bàn phím Folio Touch trở nên đặc biệt hơn các dòng bàn phím khác đó là nó có thể kết nối với iPad thông qua các cổng Smart Connector. Đây là điều mà các hãng bên thứ ba vẫn chưa làm được ngoại từ Logitech. Chính vì thế trackpad trên bàn phím Folio Touch sẽ mượt hơn. Đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ tất cả các Gesture giống như trên Apple Magic Keyboard.

Mặt sau của Case cũng được trang bị phần chống. Với phần chống này bạn có thể tùy chỉnh độ nghiêng lên 40 độ, phục vụ nhu cầu sử dụng.

Bàn phím của Logitech Folio Touch cho iPad Pro 11inch

Với Logitech Folio Touch cho iPad Pro được trang bị bàn phím backlit full size với hành trình lên đến 1mm. Ngoài ra, Logitech cũng trang bị đầy đủ các phím shortcut cho iPadOS như nút Home, các nút điều chỉnh âm lượng. Hay nhưng nút điều chỉnh độ sáng bàn phím, khóa màn hình….

Bên cạnh đó, phần chiếu nghỉ cũng được thiết kế rộng hơn so với Magic Keyboard. Theo như Logitech thông báo thì bàn phím Folio Touch mới có 4 kiểu sử dụng. Cụ thể là Type Mode, View Mode, Sketch Mode và Read Mode. Mỗi kiểu sử dụng sẽ phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn như:

Kiểu Type Mode: Kiểu này bạn có thể sử dụng như một chiếc laptop. Thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, rất tiện lợi.

Kiểu View Mod: Với kiểu này bạn gập phần bàn phím ra phía sau để làm đế chống. Trường hợp này bạn có thể dùng để xem phim lướt web…

Kiểu Sketch mode: Kiểu sử dụng thứ 3 này rất thích hợp cho những bạn muốn vẽ, viết trên iPad.

Kiểu Read Mode: Kiểu này bạn sẽ sử dụng chúng như một chiếc tablet mode, hoặc như một chiếc smartphone.

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, tin chắc bạn sẽ có cho mình lựa chọn bàn phím tốt nhất. Đặc biệt Folio Touch có giá thành 159$, chỉ bằng phân nửa so với Magic Keyboard. Tuy giá thành rẻ nhưng chức năng cũng như những tiện ích được trang bị trên bàn phím Logitech Folio Touch có thể thay thế cho bàn phím ma thuật. 

Lưu ý: bàn phím Folio Touch chỉ dành cho iPad Pro 11 inch gen 1 và 2. Hiện phía hãng Logitech chưa cho ra mắt dòng 12.9 inch. Tuy nhiên trong thời gian tới, với sự phát triển của công nghệ tin chắc sớm sẽ có bàn phím cho dòng iPad Pro 12.9 inch.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn phím Logitech Folio Touch. Bạn có thể truy cập vào link sau để xem và đặt mua nhé.

Đặt mua bàn phím Logitech Folio Touch

1 bình luận
  1. I have never bought a wig like this before. The first time I put it on, it feels great. My hair has suddenly become a lot more, and the hair is of good quality and slippery. I have recommended it to my friends.

    https://www.casaldellangeli.it/controls/photogallery/jSrl7PmE.html

Bình luận của bạn