Lộ hình ảnh iPhone 13 với màu đồng ấn tượng khiến iFan vô cùng háo hức

Vừa qua, một loạt các thông tin về mẫu iPhone 13 được rò rỉ với màu sắc bắt mắt, thiết kế mới sẽ giúp hạn chế tình trạng bám vân tay trên máy. Điều này khiến nhiều người vô cùng háo hức chờ đón ngày ra mắt.

Được biết, thông tin này được rò rỉ từ Max Weinbach, chuyên gia của các nguồn tin cũng cho hay, iPhone 13 sẽ có thiết kế tương đồng với iPhone 12. Về màu sắc, có nguồn tin còn cho hay, chiếc iPhone thế hệ mới này sẽ sở hữu màu đen nhám và còn được Apple thêm tùy chọn màu đồng. Đặc biệt, phần vỏ iPhone 13 có thể sẽ được làm bằng thép không gỉ giúp tránh để lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Với những hình ảnh được rò rỉ, có thể thấy iPhone thế hệ mới sẽ có cụm tai thỏ nhỏ hơn. Hệ thống cụm camera cũng sẽ có ba ống kính đi kèm với cảm biến LiDAR. Tuy nhiên, nhiều khả năng phần nhô lên của hệ thống camera với các ống kính sẽ được loại bỏ. Bên cạnh đó, hệ điều hành iOS của iPhone 13 sẽ có hệ thống ổn định hơn. Điều này sẽ giúp iPhone trong khi quay video có thể giữ nét và bắt nét chủ thể hơn.

Đặc biệt, thông tin cuối cùng trong nguồn tin được rò rỉ là rất có thể iPhone 13 cũng sẽ có 4 phiên bản giống như người tiền nhiệm trước đó. Nếu thông tin này chính xác, phiên bản mini cũng sẽ tiếp tục được phát triển. Bất chấp những dự đoán cho việc Apple sẽ loại bỏ phiên bản mini vì không đạt được doanh số mà hãng đề ra.

Đây là hàng loạt thông tin được hé lộ trên Twitter trong những ngày vừa qua bởi chuyên gia Max Weinbach. Với những thông tin này về những thay đổi của dòng iPhone thế hệ mới sẽ giúp cho người dùng cải tiến thay thế cho những hạn chế đối với dòng iPhone 12.

Bình luận của bạn