Khám phá các tính năng Tiềm ẩn của Apple Watch người dùng chưa biết

Apple Watch là một trong những thiết bị điện tử thông minh được người dùng ưa chuộng. Với nhiều tính năng mới lạ và sự hữu ích, Apple Watch đã trở thành người bạn thân thuộc. Nhưng hầu hết người dùng đều nghĩ mình đã biết hết về thiết bị này. Thực tế thì thiết bị này có rất nhiều tính năng mà tiềm ẩn mà bạn chưa biết. Để biết những tính năng này là gì, hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về WatchOS trên Apple watch.

Đơn giản hóa thanh toán hóa đơn chỉ với một nút bấm nhờ tính năng TIP trên Apple Watch

Bạn có thể làm chủ hoàn toàn việc “tính tiền tip” chỉ bằng việc sử dụng máy tính trên App Watch. Bạn sẽ tiết kiệm một khoảng thời gian thay vì phải đợi nhân viên tính giúp. Mọi việc có thể đơn giản hơn nhiều khi bạn chỉ cần nhập tổng bill. Và nhấn nút TIP ở góc trên bên phải là xong, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản khi được tối ưu đáng kể.

Trong trường hợp TIP được tô màu xanh lục. Bạn chỉ cần xoay núm kỹ thuật số của chiếc đồng hồ để thay đổi tỷ lệ phần trăm của TIP. Nếu như bạn muốn chia hóa đơn giữa một nhóm người. Bạn hãy nhấn People và sau đó sử dụng núm kỹ thuật số để thay đổi số.

Apple Watch có tính năng tùy chỉnh màn hình tập luyện

Với những người thường sử dụng đồng hồ thông minh để theo dõi chế độ trong tập luyện. Bạn chỉ cần tùy chỉnh giao diện theo mục tiêu luyện tập của mình.

Cách thức thay đổi, tùy chỉnh sắp xếp theo ý đơn giản. Đầu tiên mở ứng dụng Watch => chọn Workouts => chọn Workouts View. Sau đó bạn có thể sắp xếp và chỉnh sửa giao diện theo ý của mình, giúp việc theo dõi mục tiêu đơn giản hơn.

Trả lời tin nhắn văn bản bằng tính năng viết nguệch ngoạc

Trong trường hợp bạn khá bận và không có thời gian để trả lời tin nhắn bằng chữ text. Bạn có thể trả lời bằng cách viết tay trên chiếc đồng hồ. Đây dường như là cách làm mà ít ai biết đến. Thông thường họ chỉ trả lời bằng biểu tượng cảm xúc hoặc trả lời bằng lệnh thoại. Tuy nhiên với tính năng viết nguệch ngoạc, người dùng dễ dàng trả lời tin nhắn khi được nhận. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn tay và chữ A. Và sau đó bạn có thể viết nội dung của mình, Apple Watch sẽ tự động chuyển đổi và hiển thị dưới dạng text.

Tính năng chụp ảnh màn hình Apple Watch

Giống như các thiết bị điện thoại thông minh khác, với chiếc đồng hồ thông minh của nhà Táo khuyết. Bạn cũng có thể thực hiện tính năng chụp nội dung của thiết bị được hiển thị trên màn hình. Để chụp màn hình bạn hãy nhấn cùng lúc núm kỹ thuật số và nút bên. Tất cả các ảnh chụp sẽ được lưu vào iPhone đã kết nối với thiết bị trong Album Photos. Nếu hoàn tất việc chụp ảnh màn hình. Hãy kiểm tra lại để đảm bảo ảnh màn hình được bật bằng cách chuyển đến iPhone => General. Cuối cùng bạn chỉ việc cuộn xuống để tìm Enable Screenshot để kiểm tra. Và phải đảm bảo được tính năng được bật và hình ảnh được chụp hiển thị.

Sử dụng và tùy chỉnh Dock 

Dock hoạt động khi bạn nhấn nút bên trong khi đeo trên tay thiết bị đồng hồ Watch. Dock được dùng để người dùng có thể xem lại các ứng dụng gần đây nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng và thay đổi hành vi đó trong Setting để mở những ứng dụng yêu thích của mình. 

Các bước tùy chỉnh Dock:

Bước 1: Mở ứng dụng Watch => chọn Dock

Bước 2: Thay đổi cài đặt từ Recents sang Favorites và tiến hành điều chỉnh theo ý.

Kết luận

Với những tính năng vừa được khám phá của Apple Watch. Masta hy vọng giúp bạn có thể những kỹ năng để tận dụng tối ưu thiết bị của mình. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể truy cập vào Masta để mua nhé. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng mua và được tư vấn kỹ nhé,

Địa chỉ mua tai nghe AirPods, AirPods Pro uy tín tại TP. HCM

Một trong những địa chỉ mua hàng uy tín nhất tại TP.HCM. Với giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm uy tín, chính hãng, và chế độ bảo hành tối ưu. Masta đã trở thành địa chỉ tin dùng với người yêu công nghệ,

Masta Shop – Top 1 Best Seller uy tín tại HCM City

  • Masta shop cam kết bán hàng chính hãng, Fullbox 100% nguyên seal, tự tay active đủ 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 như FPT.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Apple Care toàn cầu.
  • GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CẬP NHẬT THEO TUẦN.
  • Nhận COD và freeship toàn quốc, anh em ở xa chỉ 2 ngày là đập hộp siêu hàng hot.
  • Giảm giá 20% khi mua cùng miếng dán cường lực và bao da thương hiệu JCPAL chính hãng, xem ở link sau: https://masta.vn/phu-kien-ipad/

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 169 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • SĐT: Mr.Phong – 0988.419.123
  • Facebook: Đồ chơi công nghệ Masta Shop
  • Shoppe: https://shopee.vn/vuthanhphong
Bình luận của bạn