Hướng dẫn nâng cấp firmware, và reset tai nghe AirPods 1-2 khi bị lỗi, kết nối với thiết bị khác

Để xem phiên bản phần mềm hiện tại của AirPods bạn phải kết nối Airpods với iPhone sau đó vào Settings > General > About > AirPods. Hiện tại tai nghe của mình đã được cập nhật FW cao nhất là 3.7.2, nếu trên tai nghe của bạn phiên bản thấp hơn thì nên cập nhật lên nhé!

B1. Hai tai nghe phải ở trong hộp.
B2. Hộp phải đang đượcgắn sạc điện
B3. Mở nắp hộp ra và để gần Iphone, và iPhone đang chạy IOS 10 trở lên nhưng phải kết nối mạng. Sau đó thì AirPods sẽ tự update, lúc nó đang update trên iphone thì bạn đóng nắp hộp lại cũng đc vì nó tải phiên bản cập nhật trên iPhone và sau đó khi bạn kết nối để nghe nhạc thì nó sẽ chuyển bản cập nhật từ iPhone sang AirPods.

Hướng dẫn cách reset AirPods (khi bị lỗi, hoặc đổi tai nghe khác vào hộp)

Khi AirPods bị lỗi không kết nối hoặc bất cứ vấn đề gì xảy ra, hoặc ví dụ 1 trong 2 tai nghe bị hư, bạn đi mua 1 cái mới về, vậy làm sao để đồng bộ 2 tai này với nhau? Rất đơn giản, chỉ cần reset lại AirPods:
Cho 2 tai AirPods vào hộp vẫn mở nắp: Ấn và dữ nút tròn phía sau, tầm 15 giây (lúc đầu nó sẽ nhấp nháy trắng) đến khi nào đèn LED nháy màu vàng hổ phách 3 lần rồi nhấp nháy màu trắng lại thì thả tay ra. Như vậy là bạn đã reset xong.

Cách kết nối thiết bị không thuộc hệ thống Apple:
Nếu muốn kết nối và sử dụng AirPods với các thiết bị khác như Android, Windows, hoặc iPhone iPad chạy IOS 9 trở xuống hoặc Mac OS thấp hơn. Thì thực hiện các bước sau:

B1.Mở nắp hộp AirPods và vẫn để 2 tai nghe bên trong.
B2. Ấn và dữ nút tròn phía sau AirPods đến khi đèn LED bên trong hộp nhấp nháy trắng.
B3.Vào mục cài đặt bluetooth trên thiết bị, bật bluetooth lên và chọn AirPods trong danh sách xuất hiện và chọn kết nối.

Chú ý: Với tất cả các thiết bị, bao gồm cả android, hay các thiết bị chạy IOS 9 trở xuống và mac OS cũ, sau khi đã “Paired” rồi thì những lần sau bạn sử dụng AirPods với nó không cần pair lại nữa, nghĩa là chỉ cần mở hộp AirPods ra và đeo tai nghe lên sử dụng luôn. Đây có thể nói là một trong những tính năng rất thông minh và hay.

 

Theo tinhte.vn

Bình luận của bạn