Hướng dẫn cách kết nối nhanh chóng Apple AirTag với iPhone

Apple AirTag là thiết bị định vị đồ vật do Apple sản xuất. Chiếc thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp người dùng xác định vị trí và tìm kiếm tất cả các đồ vật cá nhân một cách dễ dàng sau khi bị thất lạc.

Thiết bị định vị này được Apple cho ra mắt hồi tháng 4 vừa qua, tại sự kiện Spring Loaded, sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển hoàn thiện. Với những tiện ích mà AirTag mang lại, hiện nay đây được xem là sản phẩm được các tín đồ mê công nghệ tìm hiểu nhiều nhất. Trong đó, “Làm sao kết nối Apple AirTag với iPhone?” là câu hỏi được khá nhiều anh em thắc. Muốn biết, anh em hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách kết nối nhanh Apple AirTag với iPhone

Trước khi kết nối AirTag với iPhone, các anh em nên lưu ý, chiếc thiết bị này chỉ sử dụng được trên các thiết bị đang chạy hệ điều hành iOS 14.5 trở. Do đó, các anh em đang sử dụng iPhone hệ điều hành thấp hơn cần chú ý trước khi mua về và sử dụng nhé.

Về cách kết nối AirTag với iPhone sẽ thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên, đặt AirTag gần với iPhone, chúng sẽ tự động nhận diện lẫn nhau giống như khi kết nối với AirPod. Sau khi chúng nhận ra nhau xong, bạn nhấn chọn vào Kết Nối để cho thiết bị bắt đầu quá trình thiết lập.

Tiếp theo, việc bạn phải làm ngay sau khi đã thiết lập xong là đặt tên cho AirTag theo danh sách gợi ý hoặc đặt tên theo món đồ mà bạn gắn AirTag lên. Đặt tên xong bạn nhấn chọn Tiếp Tục.

Kế tiếp sẽ là mục Đăng ký AirTag với ID Apple của bạn. Kiểm tra lại thông tin cá nhân lại một lần nữa và sau đó là nhấn chọn Tiếp Tục.

Bạn chờ trong vài giây để hoàn thành quá trình thiết lập.

Đến đây là bạn chọn Xong để hoàn tất quá trình kết nối giữa AirTag với iPhone.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các anh em có thể kết nối chiếc AirTag với iPhone một cách dễ dàng. Với chiếc thiết bị công nghệ mới này, từ nay về sau các anh em không còn phải lo lắng, nhọc công tìm kiếm đồ vật quan trong bị thất lạc nữa.

Ngoài ra, anh em nào đang có nhu cầu tìm mua AirTag chính hãng tại Việt Nam để trải nghiệm, có thể tham khảo và đặt mua tại Masta.vn – Địa chỉ cung cấp đồ chơi công nghệ Apple chính hãng uy tín tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặt hàng Apple AirTag

 

Bình luận của bạn