[HOT] Apple chính thức ra mắt tai nghe Beats Studio Buds chống ồn ANC giá chỉ 149 USD

Mới đây, Beats Electronics (công ty con của Apple) đã chính thức cho ra mắt chiếc tai nghe True Wireless in-ear thứ 2 với tên gọi Beats Studio Buds.

Không giống như người anh em tiền nhiệm, Beats Studio Buds được trang bị tính năng chống ồn ANC cùng chế độ âm thanh môi trường – xuyên âm Transparency Mode. Mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao, chủ yếu sẽ tập trung vào nhu cầu nghe nhạc hơn. Ngoài ra, thiết kế của Beats Studio Buds cũng nhỏ gọn hơn, hộp sạc cũng là sạc USB-C.

Thiết kế

Nhìn chung, Beats Studio Buds có thiết kế tổng thể nhỏ gọn hơn rất nhiều so với người anh em trước đó của mình là Powerbeats Pro. Bởi lẽ, Beats Studio Buds có phần case sạc chỉ dài khoảng 7,2 cm. Kích thước mỗi một bên tai cũng chỉ 2,05 cm. Do đó mà, Beats Studio Buds có ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn, giúp người dùng dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình.

Về chất liệu sử dụng, hai bên tai nghe của Studio Buds được làm bằng nhựa nhám kết hợp cùng với phần nhựa bóng ở mặt ngoài và logo “b” của Beats Audio. Đây cũng là vị trí của nút bấm thao tác trên tai nghe. Bên trong tai nghe có case sạc để hít vào case sạc.

Hộp đựng của Beats Studio Buds có hình ô van. Đặc biệt ở phiên bản hộp đựng tai nghe Beats Studio Buds lần này, Apple đã chuyển hẳn sang dùng cổng sạc USB-C thay cho Lightning như các phiên bản trước đó. Về màu sắc, tai nghe của Studio Buds hiện tại đang có 3 phiên bản màu sắc khác nhau là đỏ, đen và trắng.

Phần cứng, tính năng

Beats Studio Buds được Apple trang bị bên trong một dải driver kép chia ra ở 2 bên tai nghe, giúp đem lại khả năng phát âm thanh được sạch và khả năng phát nhạc stereo trở nên sống động hơn. Không những vậy, còn được trang bị thêm bộ xử lý cải tiến mới, âm thanh được tối ưu hơn khi phát nhạc, âm thanh phát được to, trong hơn nhưng sẽ không bị vỡ.

Về tính năng, Beats Studio Buds có khả năng chống ồn chủ động và âm thanh môi trường Transparency mode như AirPods Pro. Để chuyển đổi dùng 2 tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào nút bên ngoài của phần nhựa bóng tai nghe là dùng được. Đặc biệt, tiện lợi hơn là khi người dùng không cần phải chạm nút (hand-free Siri) mà vẫn có thể gọi Hey Siri được.

Beats Studio Buds có khả năng kháng được nước và chống mồ hôi ở mức chuẩn IPX4. Thời lượng pin dùng được 8 tiếng nghe nhạc ( nếu tắt ANC). Beats Studio Buds có bộ eartip đi kèm bao gồm 3 kích thước là nhỏ, vừa và lớn. Mỗi kích thước phù hợp cho từng kích cỡ tai của mỗi người.

Về khả năng thích ứng, Beats Studio Buds dùng được với thiết bị iOS iOS 14.6 trở lên và Android 6.0 trở lên. Giá bán hiện tại của Beats Studio Buds là 149,99 USD tương đương khoảng 3,4 triệu VND (mức giá chưa áp thuế). Theo Apple, ngày 24/06 Beats Studio Buds sẽ được bán ra tại các cửa hàng của Apple Store và trên các website của Apple.

Video chi tiết:

 

 

Bình luận của bạn