Các bước cài đặt Photoshop dành cho Macbook M1 bạn cần biết

Macbook M1 là chiếc dòng laptop đầu tiên được Apple trang bị chip M1. Được biết chip M1 được Apple sản xuất dựa trên nền tảng ARM. Chính vì thế mà nó được xem là chiếc laptop mạnh nhất hiện nay với hiệu năng cực kỳ mạnh. Tuy nhiên, do chạy chip M1 nên việc cài đặt photoshop cũng như các phần mềm khác vẫn chưa được hỗ trợ nhiều.

Ứng dụng trên Macbook M1 chạy được thông qua Rosetta 2

Là chiếc laptop sử dụng chip M1 thay cho  chip Intel. Do đó các ứng dụng trước kia thường dùng hiện chưa được hỗ trợ toàn diện để sử dụng. Vì thế để sử dụng các ứng dụng như trước kia trên macbook m1 phải thông qua trình phiên dịch Rosetta 2.

Với trình phiên dịch Rosetta 2, người dụng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng nặng khác nhau. Do cấu hình mạnh, cũng hiệu năng cao hơn so với những dòng macbook trước tạo cảm giác mượt khi sử dụng. Kể cả trên chiếc macbook air M1 thì các ứng dụng về chỉnh sửa hình ảnh, video HD, 4K vẫn chạy mượt.

Do nhu cầu dùng để thực hiện việc chỉnh sửa hình ảnh, do đó bạn phải cần sử dụng đến ứng dụng Photoshop. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt chúng trên Macbook M1 mới. Bài viết hôm nay Masta sẽ gửi đến bạn các bước cài đặt bộ Adobe dành cho dòng macbook M1 mới.

Dưới đây là 2 file cài đặt bộ adobe bản 2021 và bản 2021. Tùy vào ứng dụng bạn muốn và truy cập vào để cài đặt.

Bản 2021: www.fshare.vn/file/UUE7HIWQQ7IM

Bản 2019: www.fshare.vn/file/CZO4AV72FOW7

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng bộ Adobe full crack cho macbook M1 thì hiện chỉ dừng lại ở bản 2020. Riêng ứng dụng photoshop sẽ là phiên bản 2019.

Các bước cài đặt photoshop 2019

Để cài đặt Photoshop 2019 cũng như các ứng dụng khác tương tự bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập link để tải ứng dụng về. Sau đó tiến hành giải nén. Khi giải nén hoàn tất sẽ có 2 file như hình. 1 file là Install để cài đặt photoshop. File còn lại gọi là link thuốc hay còn gọi là crack.

Bước 2: Bạn mở File Install, file đầu tiên lên và bắt đầu cài đặt theo chỉ dẫn của các hộp thư xuất hiện: Show Package Content -> Content -> MacOS -> Install B.

Bước 3: Bước này, bạn nên đăng nhập tài khoản Adobe vô hoặc chọn tài khoản Google đều được.

Sau khi cài đặt xong bạn chọn Quit để tiến hành Crack, hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt. Bạn quay lại file tải ban đầu và mở file Crack.

Trong trường hợp bạn không mở được Adobe Zii thì bạn tắt GateKeeper và nhập lệnh bên dưới để tắt.

sudo spctl –master-disable

Sau khi nhập xong, máy báo Complete là quá trình cài đặt Photoshop hoàn tất.

Tạm kết

Trên đây là các bước cài đặt Photoshop 2019 bản full crack dành cho Macbook M1. Masta hy vọng bạn sẽ thành công và dễ dàng sử dụng để có trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên bộ Adobe vẫn chưa phát hành bản tối ưu nhất dành cho macbook M1. Do sử dụng chip M1 nên các ứng dụng được cài đặt ở trên sẽ được chạy qua trình dịch Rosetta 2. Xét về tính ổn định thì nó sẽ không cao bằng dòng máy chạy Intel. Nhưng về tính trải nghiệm thì Macbook m1 vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người dùng.

 

Bình luận của bạn