Bóc phốt tai nghe bluetooth Airpods Fake

Bóc phốt tai nghe bluetooth Airpods Fake

Những sản phẩm được làm nhái tinh xảo với mức giá chỉ bằng 1/10 AirPods chính hãng bên ngoài thị trường. Khó mà người dùng có thể nhìn bằng mắt thường mà có thể phân biệt được. Sản phẩm AirPods nhái đang được bày bán tràn lan khiến cho người dùng hoang mang và những nhà bán hàng uy tín như Masta Shop bị đe dọa.

Tai nghe Bluetooth AirPods đang là một trong những sản phẩm “Hot” khó cưỡng lại trên thị trường tai nghe thế giới. Sở hữu thiết kế thời trang kèm các tính năng nổi trội –  sản phẩm giống như một biểu tượng về mặt tinh thần trong lòng fan Apple. Cũng giống như một cách “khoe” khéo cái chất riêng của người sử dụng.

Với sự phổ biến và tính chất đặc biệt như vậy nên hiện nay thị trường đang có không ít người lợi dụng cơ hội sản xuất và bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Đánh lừa cả những người dùng có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng. Cùng Masta shop nhận diện những “lỗ hổng xấu xí” này nhé:

  • Thử nghiệm mặt hàng tai nghe i9s, được mệnh danh là hàng nhái y như thật của AirPods. Masta shop nhận thấy có nhiều sự giống nhau đến ngạc nhiên:Từ thiết kế tai nghe cho đến vỏ hộp đã được hoàn thiện đến mức 90% khó có thể nhận diện.Tốc độ kết nối nhanh, thậm chí còn làm giả được giao diện kết nối Bluetooth với tên AirPods hiện lên trên iPhone. Điều này khiến cho nhiều người dùng phải giật mình lo sợ, không biết chiếc tai nghe mình đang sở hữu có thực sự là hàng Real hay không. Có không ít bạn bè của Masta shop đã inbox tâm sự về việc mua tai nghe được cho là hàng Rep 1:1 của AirPods với số tiền không hề nhỏ. Điều đáng nói ở đây là chất lượng tai nghe hoàn toàn khó có thể sánh ngang với hàng chính hãng. Một số người còn gặp vấn đề về việc ù tai, giật điện tê nhẹ hoặc tệ hơn là chiếc tai nghe lỏng lẻo cứ hễ hoạt động là rơi.
  • Ngoài thế hệ i9s trên, Masta cũng đã được trải nghiệm một loại tai nghe i7s kém chất lượng hơn nữa. Chiếc tai nghe này không thể giả dạng Airpods và có chất lượng âm thanh tương đối kém. Tuy nhiên mức giá lại rẻ không tưởng, chỉ với 1/10 giá một chiếc AirPods thông thường.
ĐỌC THÊM:  TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng ta vẫn có thể phân biệt được hàng nhái và hàng thật thông qua một số đặc điểm sau:

  • Đèn nháy của hộp AirPods xuất hiện nhiều màu hoặc không sáng đèn.
  • Chất lượng gia công tương đối thô, không tinh tế và gọn gàng như hàng thật.
  • Chi tiết hiển thị trên điện thoại không phải là AirPods.
  • Chất lượng âm thanh kém ổn định.
  • Khi dùng tai nghe dễ bị rơi ra ngoài, kém vừa vặn, gây đau tai hoặc bị giật nhẹ.

Hàng nhái phổ biến trên thị trường lan rộng hầu hết do người tiêu dùng ham rẻ mà mua phải hoặc do người dùng thiếu hiểu biết về sản phẩm. Vì thế, hãy là người dùng thông minh để tránh khỏi những rắc rối khó lường từ việc sử dụng hàng kém chất lượng.

ĐỌC THÊM:  Tùy chỉnh airpods 2 để trở nên lợi hại hơn

 

 

 

 

Bình luận của bạn