Apple chính thức ra mắt gói Apple One gộp chung tất cả dịch vụ chỉ 360K/tháng

Không chỉ cho ra mắt những sản phẩm phần cứng, tại sự kiện vừa qua Apple còn công bố thêm gói dịch vụ Apple One. Gói dịch vụ gộp chung tất cả các dịch vụ trước đó thành một chỉ với 360K/tháng. 

Tất cả các dịch vụ của Apple gói gọn trong Apple One 

Apple One – gói dịch vụ thuê bao trả phí theo tháng tích hợp tất cả các dịch vụ từ miễn phí đến trả phí trước đây. Bao gồm các dịch vụ như: Apple Music, iCloud, Apple TV Plus, Apple Arcade, Apple News Plus,…. Đặc biệt, có luôn cả Apple Fitness Plus (dịch vụ thể dục, thể thao) vừa được Apple công bố. Với gói dịch vụ gói gọn Apple One sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý các dịch vụ của mình. Chỉ bằng 1 giao diện duy nhất. Phục vụ được tất cả nhu cầu xem truyền hình trực tuyến , giải trí và các dịch vụ khác thoải mái hơn.

Tuy nhiên, Apple One sẽ có tổng cộng 3 gói dịch vụ khác nhau là cá nhân, gia đình và cao cấp như: 

  • Gói Cá nhân: Cung cấp cho người dùng các dịch vụ Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade và iCloud (50GB). Với mức giá là 14,95 USD/tháng.
  • Gói Gia đình: Sẽ bao gồm các ứng dụng tương tự, nhưng dung lượng iCloud sẽ nhiều hơn (200GB). Có mức phí là 19,95 USD/tháng.
  • Gói Cao cấp: Cung cấp cho người đăng ký các dịch vụ bao gồm Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade, 2TB iCloud, Apple News Plus và Apple Fitness Plus. Mức giá cho gói dịch vụ này là 29,95 USD/tháng.

Theo chia sẻ từ Apple, khi sử dụng các gói dịch vụ trên người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá mỗi tháng là 6$ cho gói Cá nhân, 8$ cho Gia đình và 25$ dành cho Cao cấp.

Apple One miễn phí 30 ngày dùng thử  

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, Apple One còn cung cấp cho người dùng 30 ngày miễn phí sử dụng miễn phí các dịch vụ người dùng chưa có. Người dùng có thể thay đổi hoặc hủy gói dịch vụ bất kỳ lúc nào cũng đều được. Tuy nhiên, với những ai khi chọn gói Gia đình và gói Cao cấp, sẽ bị giới hạn người tham gia xem cùng nhau. Apple One chỉ cho phép tối đa 6 người dùng cùng nhau. Về thời gian đăng ký tham gia sử dụng,  Apple One sẽ được tung ra từ mùa thu năm nay. Với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Được biết, Apple One là gói dịch vụ đã tốn rất nhiều năm để hợp nhất tất cả các dịch vụ của Apple thành một gói duy nhất. Bởi lẽ theo chia sẻ của CEO Tim Cook: “dịch vụ là ngành hàng đang giúp cho Apple mang về rất nhiều lợi nhuận”. Đây chính là lý do giải thích việc Apple lại đầu tư để thúc đẩy mạnh mẽ mảng dịch vụ này. Có thể lúc trước người dùng chỉ có nhu cầu với mỗi Apple Music. Nhưng sẽ có sự thay đổi khác khi dùng gói dịch vụ này. Chắc chắn họ cũng có thể sẽ cân nhắc luôn việc mua Apple TV Plus để xem phim.

Kết luận

Cuối cùng điểm mấu chốt giúp “trói chân” khách hàng đó là hệ sinh thái phong phú các dịch của Apple. Khiến khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ dùng thêm bất kỳ dịch vụ nào khác như Spotify. Đặc biệt, điều mà Apple mong muốn sâu xa hơn là giúp họ bán được nhiều sản phẩm phần cứng hơn. Nhờ vào việc bán các dịch vụ theo gói như này tạo được nguồn doanh thu ổn định hằng tháng. 

Bình luận của bạn