16/3 sẽ là sự kiện đáng mong đợi cho những người chơi hệ Apple, đừng nên bỏ lỡ!

Mới đây, theo thông tin rò rỉ đáng tin cậy từ tài khoản @FrontTron, ngày 16/3 sắp tới Apple sẽ tổ chức buổi giới thiệu hàng loạt các sản phẩm mới nổi bật là iPad mini 6, iPad Pro với màn hình LED mini cùng với nhiều thiết bị mới rất đáng để mọi người mong đợi trong sự kiện tới. 

iPad mini 6

Một trong những sản phẩm đáng mong đợi của Apple đó là iPad mini 6 – chiếc máy tính bảng  mới có kích thước nhỏ hoàn toàn với A14 SoC mạnh mẽ. Cùng với đó là màn hình OLED 8,4 inch tuyệt vời với thiết kế hoàn toàn mới kể từ khi ra mắt vào năm 2021. 

Từ nhiều nguồn tin rò rỉ cho hay, mẫu iPad mới sẽ có thiết kế toàn màn hình như chiếc iPad Air 4, bởi đây là thiết kế theo xu hướng thời đại của dòng iPad mini. Ngoài ra, sau khi màn hình đã được nâng cấp, chiếc iPad mini 6 sẽ có màn hình mở rộng lên đến 8,4 inch với tỷ lệ màn hình là trên 90%. Mặc dù full màn hình nhưng thân máy sẽ có chiều dài và rộng chỉ 195×126,6mm, nhỏ hơn so với iPad mini 5 là 203×134,8mm. 

iPad Pro 2021

Cũng liên quan đến vấn đề màn hình, nhiều thông tin cho rằng khả năng cao tại hội nghị mùa xuân trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPad Pro mới với màn hình LED mini. Điều này sẽ có nghĩa không chỉ mang hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, iPad Pro mới còn cải thiện đáng kể về hiệu suất sử dụng pin. Tuy nhiên sẽ không loại trừ khả năng duy trì thời lượng pin hiện có và giúp sản phẩm mỏng hơn. Nhưng với những thay đổi này với dòng iPad cao cấp thì đây được xem là bản cập nhật lớn.

Không chỉ cho ra mắt các phiên bản iPad mới là iPad mini 6 và iPad Pro, sự kiện sẽ còn nhiều thứ rất đáng để cho các iFan mong chờ. Bởi khả năng cao là Apple sẽ giới thiệu đến mọi người dòng sạc dự phòng thông minh mang nhãn hiệu của riêng Apple trong hội nghị mùa xuân này. Điều thú vị là thời điểm Apple cho ra mắt sản phẩm mới cũng là thời điểm thích hợp để công bố dự án AirTags – một thiết bị định vị đồ vật giống với đối thủ Samsung là SmartTag. 

Chưa hết, rất có thể trong buổi giới thiệu sản phẩm mới đầu năm nay, cũng sẽ được góp mặt của chiếc iPhone SE Plus thế hệ 3.

Bình luận của bạn